Bộ trưởng Bộ Y Tế trao quyết định Bổ nhiệm Viện trưởng Viện Tim mạch cho PGS.TS. Phạm Mạnh Hùng

Ngày 25/12/2017, tại Viện Tim mạch – Bệnh viện Bạch Mai đã diễn ra buổi lễ trọng thể công bố và trao quyết định của Bộ Trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm Viện trưởng Viện Tim mạch – Bệnh viện Bạch Mai.
 

Tham dự buổi lễ có Bộ trưởng Bô Y Tế - PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến, đại diện Bộ Y Tế, Ban lãnh đạo Bệnh viện, Ban giám hiệu trưởng Đại học Y Hà Nội, đại diện các phòng ban chức năng Bệnh viện Bạch Mai, ban lãnh đạo và cán bộ viên chức của Viện Tim mạch.

 

Tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Y tế - PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến đã đánh giá cao vai trò và thành quả của Viện Tim mạch trong suốt quãng đường 28 năm phát triển. Không chỉ làm tốt nhiệm vụ là đơn vị khám chữa bệnh, phụ trách chuyên môn cao nhất về Tim mạch trong cả nước mà còn hoàn thành tốt nhiệm vụ với cộng đồng. Là đơn vị triển khai các chương trình quốc gia về phòng chống Tăng huyết áp và các bệnh Tim mạch. Đồng thời Bộ trưởng cũng đánh giá rất cao những cống hiến của GS.TS. Đỗ Doãn Lợi cho Viện Tim mạch nói riêng và Bệnh viện Bạch Mai Nói chung. Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Bộ trưởng đã trực tiếp trao quyết định và giao nhiệm vụ cho Tân Viện trưởng Viện Tim mạch - PGS. TS. Phạm Mạnh Hùng, Bộ trưởng mong muốn PGS.TS. Phạm Mạnh Hùng sẽ tiếp tục phát triển Viện Tim mạch lớn mạnh hơn nữa, xứng đáng với vai trò là Viện chuyên khoa đầu ngành Tim mạch trong cả nước.

 

Bộ trưởng Bộ Y Tế - PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến trao quyết định bổ nhiệm
cho PGS.TS. Phạm Mạnh Hùng

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Quốc Anh – Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai khẳng định: Ban giám đốc Bệnh viện sẽ luôn hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất để Viện Tim mạch phát triển, hoàn thành tốt nhiệm vụ Bộ đã giao phó. Đồng thời PGS.TS. Nguyễn Quốc Anh cũng mong muốn Bộ trưởng và Bộ Y tế sẽ tiếp tục ủng hộ, tạo điều kiện cho Bệnh Viện Bạch Mai phát triển, nâng cao chất lượng khám chữa bênh.

GS. TS. Đỗ Doãn Lợi Bày tỏ sự tin tưởng vào người Kế nhiệm của mình, đồng thời cảm ơn
sự quan tâm của Bộ Y Tế, Ban giám đốc Bệnh viện Bạch Mai đối với Viện Tim mạch

 

PGS.TS. Phạm Mạnh Hùng đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Bộ Y tế, Bệnh Viện Bạch Mai và xin hứa sẽ nỗ lực cố gắng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để xây dựng Viện Tim mạch và Bệnh viện Bạch Mai ngày càng phát triển lớn mạnh. Viết tiếp truyền thống của một đơn vị anh hùng.