Hội thảo khoa học Các dấu ấn sinh học trong hội chứng mạch vành cấp và suy tim
Ngày 19/10 (thứ Năm) Viện Tim mạch Việt Nam, Hội Tim mạch học Việt Nam phối hợp với hãng Roche tổ chức hội thảo khoa học "Các dấu ấn sinh học trong hội chứng mạch vành cấp và suy tim" với sự tham gia của GS.TS. Đỗ Doãn Lợi Viện trưởng Viện Tim mạch Việt Nam, TS.Nguyễn Thị Thu Hoài phó Viện trưởng Viện Tim mạch Việt Nam và bác sĩ Ir MaWang giám đốc phòng Nghiên cứu khoa học và y học Roche Dianositics Châu Á Thái Bình Dương.

Trân trọng kính mời quý đồng nghiệp đến tham dự và đóng góp cho hội thảo.
Hội thảo Siêu âm tim
Ngày 12/10/2017 (thứ 5) Viện Tim mạch Việt Nam phối hợp với Hội Siêu âm tim Hoa Kỳ tổ chức hội thảo Siêu âm tim. Chương trình sẽ có sự tham gia của các chuyên gia siêu âm tim hàng đầu đến từ Viện Tim mạch Việt Nam và Hội Siêu âm tim Hoa kỳ.
Trân trọng kính mời quý đồng nghiệp đến tham dự.
Chương trình sinh hoạt khoa học chuyên đề Thách thức trong can thiệp tim mạch trên bệnh nhân tiểu đường
Ngày 19/7/2017 (thứ Tư) Viện Tim mạch Việt Nam sẽ tổ chức chương trình Sinh hoạt khoa học chuyên đề "Thách thức trong can thiệp tim mạch trên bệnh nhân tiểu đường" với sự tham gia của những chuyên gia tim mạch can thiệp hàng đầu đến từ Viện Tim mạch Việt Nam và bệnh viện Pantai - Kuala Lumpur - Malaysia.
Hội thảo chuyên đề Tối ưu hóa quản lý đột quỵ trên bệnh nhân rung nhĩ: Từ thử nghiệm đến thực hành lâm sàng
Ngày 5/5 (Thứ Sáu) Viện Tim mạch Việt Nam phối hợp với hãng Bayer sẽ tổ chức hội thảo chuyên đề "Tối ưu hóa quản lý đột quỵ trên bệnh nhân rung nhĩ: Từ thử nghiệm đến thực hành lâm sàng" với sự tham gia của các chuyên gia tim mạch đến từ Viện Tim mạch Việt nam và GS.TS.BS. Matthias Antz trưởng khoa Điện sinh lý, bệnh viện Braunschweig, Đức.
Trân trọng kính mời quý bác sĩ đến tham dự và đóng góp cho hội thảo.
Hội thảo Kháng tiểu cầu kép trên bệnh nhân Hội chứng mạch vành cấp châu á
11h30 ngày 20/4/2017 (thứ Năm), Viện Tim mạch Việt Nam phối hợp với hãng Sanofi tổ chức Hội thảo "Kháng tiểu cầu kép trên bệnh nhân hội chứng mạch vành cấp chấu Á" với sự tham gia của các chuyên gia mạch vành hàng đầu đến từ Viện Tim mạch Việt Nam.
Trân trọng kính mời quý đồng nghiệp đến tham dự và đóng góp cho hội thảo.
Hội thảo Giới thiệu hệ thống Indigo trong điều trị huyết khối động mạch,tĩnh mạch và thuyên tắc động mạch phổi
14h00 ngày 20/4/2017 (thứ Năm), Viện Tim mạch Việt Nam phối hợp với hãng Thiên Việt tổ chức Hội thảo "Giới thiệu hệ thống Indigo trong điều trị huyết khối động mạch,tĩnh mạch và thuyên tắc động mạch phổi" với sự tham gia của các chuyên gia đến từ Viện Tim mạch Việt Nam và Trung tâm Y tế đại học Sarrland. Trân trọng kính mời quý đồng nghiệp tới tham dự và đóng góp cho Hội thảo.
Hội thảo Vai trò của Heparin trọng lượng phân tử thấp trong các bệnh lý tim mạch
Ngày 30/03/2017 (thứ Năm) Viện Tim mạch Việt Nam phối hợp với công ty Sanofi tổ chức hội thảo "Vai trò của Heparin trọng lượng phân tử thấp trong các bệnh lý tim mạch" với sự tham gia của các chuyên gia tim mạch hàng đầu đến từ Viện Tim mạch Việt Nam. Trân trọng kính mời quý đồng nghiệp tham dự và đóng góp cho hội thảo.
Hội thảo chuyên đề “Sử dụng Convered stent trong điều trị bệnh động mạch ngoại biên
Ngày 30/03/2017 (thứ Năm) Viện Tim mạch Việt Nam phối hợp với Hội Tim mạch học Việt Nam tổ chức Hội thảo chuyên đề “Sử dụng Convered stent trong điều trị bệnh động mạch ngoại biên" với sự tham gia của Dr.Benjamin Chua và các chuyên gia tim mạch hàng đầu đến từ Viện Tim mạch Việt Nam và Hội Tim mạch Việt Nam. Trân trọng kính mời quý đồng nghiệp tham dự và đóng góp cho hội thảo