Chuyên gia Viện Tim mạch Việt Nam tham dự Đại hội Tim mạch Nhật Bản


Đại hội Tim mạch toàn quốc là một đại hội cóquy mô lớn nhất tại Nhật Bản, được tổ chức 2 năm một lần, nơi quy tụ của nhữngchuyên gia hàng đầu Nhật Bản và trên thế giới. Nội dung của Đại hội bao trùmtoàn bộ các mảng trong lĩnh vực Tim mạch. Theo lời mời của Hội Tim mạch Nhật Bản,từ ngày 17-19/3/2017 các chuyên gia của Viện Tim mạch Việt Nam do GS.TS.Đỗ Doãn Lợi làm trưởng đoàn đãtham dự Đại hội Tim mạch toàn quốc Nhật Bản với chủ đề: “Các vấn đề Tim mạch trong tương lai”

 

Viện Tim mạch Việt Nam đã đăng kí và được đồng thuận 10 nghiên cứu khoa học về các nghiên cứu hiện đã và đang tiến hành tại Việt Nam. Các nghiên cứu đã được các chuyên gia của Viện báo cáo trong phiên toàn thểcủa Đại hội.

Viêc tham dự và được báo cáo tại Đại hội không chỉ là vinh dự lớn đối mỗi cá nhân mà còn là cơ hội tốt để các chuyên gia Viện Tim mạch Việt Nam cập nhật thêm nhiều kiến thức mới, thảo luận, trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia tim mạch đến từ các quốc gia có nền y học phát triển trên thế giới. Trong thời gian tham gia hội nghị các chuyên gia của Viện Tim mạch Việt Nam đã đến tham quan các trường đại học và trung tâm y dược lớn của Nhật Bản như Trung tâm thần kinh và Tim mạch Osaka, Đại học Y KoBe, Trung tâm Phẫu thuật Tim mạch Watanabe New heart Institute – ToKyo.

Một số hình ảnh của đoàn chuyên gia Viện Tim mạch Việt Nam tại Nhật Bản

 

PGS.TS. Trương Thanh Hương báo cáo tại Hội nghị

 

Đoàn công tác gặp gỡ các giáo sư tại Trung tâm thần kinh và Tim mạch Osaka


Đoàn công tác gặp gỡ Giáo sư Emoto tại Đại học Y KoBeĐoàn công tác gặp gỡ Giám đốc trung tâm Phẫu thuật Tim mạch Watanabe New heart Institute – ToKyo