Lời cảm ơn các tác giả và nhà tài trợ cho sách Thuốc Tim mạch trong thực hành lâm sàng
Nhân dịp kỷ niệm 31 năm ngày thành lập Viện Tim mạch quốc gia Việt Nam (11-11-1989/11-11-2020), Viện tim mạch phối hợp với bộ môn Tim mạch – Trường Đại học Y Hà Nội – Hội Tim mạch Việt Nam đã tổ chức lễ giới thiệu cuốn sách “THUỐC TIM MẠCH TRONG THỰC HÀNH LÂM SÀNG”. Cuốn sách được biên soạn công phu và đẹp mắt với gần một nghìn trang được bố cục trong 26 chương. Hơn 1200 bản in đã được phát hành với sự hưởng ứng nhiệt tình của độc giả là các bác sĩ chuyên khoa tim mạch, các bác sĩ nội khoa, cũng như các học viên sau đại học, sinh viên và dược sĩ.
Viện Tim mạch Việt Nam Viện chuyên khoa đầu ngành Tim mạch trong cả nước
Đơn vị Tim mạch đầu tiên ở Việt Nam, với lịch sử gần 60 năm phát triển tại Bệnh viện Bạch Mai với các Giáo sư bậc thầy: Đặng Văn Chung, Đỗ Đình Địch,  Phạm Khuê, Trần Đỗ Trinh, Phạm Gia Khải, Vũ Văn Đính, Bùi Thế Kỳ, Đinh Văn Tài ...1-      Đơn vị Tim mạch đầu tiên ở Việt Nam, với lịch sử gần 60 năm phát triển tại Bệnh viện Bạch Mai với các Giáo sư bậc thầy: Đặng Văn Chung, Đỗ Đình Địch,  Phạm Khuê, Trần Đỗ Trinh, Phạm Gia Khải, Vũ Văn Đính, Bùi Thế Kỳ, Đinh Văn Tài ... 2-Đội ngũ cơ hữu các chuyên gia tim mạch đông nhất, trình độ cao nhất cả nước: 3 Giáo sư, 10 Phó Giáo sư, 20 Tiến sĩ, 50...
Đại hội Tim mạch Toàn quốc lần thứ 17 sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến
Đại hội Tim mạch Toàn quốc lần thứ 17 sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến, nhiều y bác sĩ, trung tâm tim mạch hàng đầu thế giới sẽ tham dự đại hội, trong khuôn khổ chương trình, Hội Tim mạch học Việt Nam sẽ tổ chức các khóa đào tạo liên tục dành cho các bác sĩ và điều dưỡng viên cả nước là những điểm mới của kỳ đại hội năm nay.