Viện Tim mạch Việt Nam Viện chuyên khoa đầu ngành Tim mạch trong cả nước
Đơn vị Tim mạch đầu tiên ở Việt Nam, với lịch sử gần 60 năm phát triển tại Bệnh viện Bạch Mai với các Giáo sư bậc thầy: Đặng Văn Chung, Đỗ Đình Địch,  Phạm Khuê, Trần Đỗ Trinh, Phạm Gia Khải, Vũ Văn Đính, Bùi Thế Kỳ, Đinh Văn Tài ...1-      Đơn vị Tim mạch đầu tiên ở Việt Nam, với lịch sử gần 60 năm phát triển tại Bệnh viện Bạch Mai với các Giáo sư bậc thầy: Đặng Văn Chung, Đỗ Đình Địch,  Phạm Khuê, Trần Đỗ Trinh, Phạm Gia Khải, Vũ Văn Đính, Bùi Thế Kỳ, Đinh Văn Tài ... 2-Đội ngũ cơ hữu các chuyên gia tim mạch đông nhất, trình độ cao nhất cả nước: 3 Giáo sư, 10 Phó Giáo sư, 20 Tiến sĩ, 50...
Hội thảo sinh hoạt khoa học chuyên đề Bổ sung Kali, magnesi trong bệnh lý nội khoa
Ngày 30/11/2017 (thứ Năm) Viện Tim mạch Việt Nam phối hợp với công ty Gedeon Richter tổ chức buổi Hội thảo sinh hoạt khoa học chuyên đề "Bổ sung Kali, magnesi trong bệnh lý nội khoa" với sự tham gia của GS.TS. Đỗ Doãn Lợi - Viện Trưởng Viện Tim mạch Việt Nam (Chủ tọa đoàn) và TS. Trần Văn Đồng - Trưởng phòng C3 Viện Tim mạch Việt Nam.

        Trân trọng kính mời quý đồng nghiệp đến tham dự và đóng góp cho buổi hội thảo sinh hoạt khoa học.
Chương trình sinh hoạt khoa học Vai trò của chẹn beta trong các bệnh lý tim mạch
Ngày 29/11/2017 (thứ Tư) Viện Tim mạch Việt Nam phối hợp với Hội Tim mạch học Việt Nam và hãng Merk tổ chức buổi Hội thảo sinh hoạt khoa học chủ đề "Vai trò của chẹn beta trong các bệnh lý tim mạch". Chương trình sẽ có sự tham gia của hai chuyên gia đến từ Viện Tim mạch Việt Nam là ThS. BS. Nguyễn Tuấn Hải - Trưởng phòng C6 và TS.BS. Nguyễn Quốc Thái - Phó trưởng phòng C4.

Trân trọng kính mời quý đồng nghiệp tham dự và đóng góp cho buổi sinh hoạt khoa học.
Hội thảo Tim mạch can thiệp Modul 3 Tim mạch can thiệp nâng cao
Tiếp nối chương trình hai khóa đào tạo kỳ 1, kỳ 2 thuộc chủ đề "Điều trị hội chứng mạch vành cấp có hay không can thiệp mạch vành qua da" đã tổ chức tại Viện Tim mạch Việt Nam. Ngày 28/11/2017 (thứ Ba) tại giảng đường Đặng Văn Chung, Viện Tim mạch Việt Nam sẽ phối hợp với hãng Sanofi tổ chức Hội thảo sinh hoạt khoa học kỳ 3 với chủ đề: Tim mạch can thiệp Modul 3 " Tim mạch can thiệp nâng cao"

Trân trọng kính mời quý đồng nghiệp tham dự và đóng góp cho buổi Hội thảo sinh hoạt khoa học.


Hội nghị Tim mạch Đức Việt
Ngày 24/11 (thứ Sáu) Viện Tim mạch Việt Nam tổ chức Hội nghị Tim mạch Đức Việt với sự tham gia của các chuyên gia Tim mạch hàng đầu đến từ Viện Tim mạch Việt Nam và Cộng hòa liên bang Đức.

Trân trọng kính mời quý đồng nghiệp tham dự và đóng góp cho Hội thảo.
Tổng kết hội Thao Viện Tim mạch Việt Nam 2017
Ngày 19/11/2017, tại Nhà thi đấu Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Hội thao Viện Tim mạch Việt Nam (Bệnh viện Bạch Mai) lần thứ nhất đã khép lại sau gần 1 tháng thi đấu sôi nổi, quyết liệt. Đây là một trong những hoạt động được tổ chức nhân kỷ niệm 28 năm ngày thành lập Viện Tim mạch (11/11/1989 -11/11/2017).
Chương trình Work shop Can thiệp mạch máu ngoại vi
Ngày 17/11 (thứ Sáu) Viện Tim mạch Việt Nam phối hợp với công ty IDSMED tổ chức chương trình Work shop "Can thiệp mạch máu ngoại biên" với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu về tim mạch đến từ Viện Tim mạch Việt Nam và trường Đại học Y Chonnam.

Trân trọng kính mời quý đồng nghiệp đến tham dự và đóng góp cho chương trình.
Viện Tim mạch: 28 năm xây dựng và trưởng thành
Viện Tim mạch Bệnh viện Bạch Mai (BVBM), theo qui định hành chính hiện nay, là một khoa trong Bệnh viện, nhưng trong thực tế, lại có vai trò và nhiệm vụ đối với cả nước, cho nên đối với đồng nghiệp, Viện luôn được sự quan tâm và tin yêu đặc biệt, một điều đã làm cho những ai đã có cống hiến nơi đây cũng cảm thấy một sự gắn bó máu thịt giữa những con người đã làm nên sự nghiệp được nhân dân tin tưởng trong bảo vệ và chăm sóc sức khỏe Tim mạch, vượt qua thời gian và những cảm nghĩ không thể không có của con người.