Hội thảo khoa học chuyên đề Hội chứng mạch vành cấp
Tiếp nối thành công của ba kì Hội thaỏ trước, ngày 18/09/2018 (thứ Ba) Viện Tim mạch Việt Nam phối hợp với hãng Sanofi tổ chức Hội thảo khoa học kỳ IV với chủ đề "Hội chứng mạch vành cấp" với sự tham gia của các chuyên gia tim mạch hàng đầu đến từ Viện Tim mạch Việt Nam và Trường Đại học Y Hà Nội. 

Trân trọng kính mời quý đồng nghiệp đến tham dự.

Thông báo tổ chức lớp Siêu âm tim qua thực quản
Thực hiện kế hoach đào tạo liên tục năm 2018 của bệnh viện Bạch Mai, ngày 25/07/2018 Viện Tim mạch phối hợp với Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến sẽ tổ chức khai giảng khóa đào tạo "Siêu âm tim qua thực quản".
Trân trọng kính mời quý đồng nghiệp đăng ký tham gia khóa đào tạo.
Chương trình đào tạo y khoa Điều trị hội chứng mạch vành cấp từ góc nhìn lâm sàng
Ngày 21/06/2018 (thứ Năm) Viện Tim mạch Việt Nam phối hợp với Hội Tim mạch học Việt Nam và công ty AstraZeneca tổ chức chương trình đào tạo y khoa với chủ đề "Điều trị hội chứng mạch vành cấp từ góc nhìn lâm sàng" .Chương trình sẽ có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu đến từ Viện Tim mạch và Bộ Môn Tim mạch - Đại học Y Hà Nội
Khóa đào tạo Y học thực chứng và thống kê y học 2018
Từ ngày 29/05 đến 03/06/2018 Viện Tim mạch Việt Nam phối hợp với Hội Tim mạch học Việt Nam, Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức khóa đào tạo "Y học thực chứng và thống kê y học 2018".

Trân trọng kính mời quý đồng nghiệp tham dự khóa đào tạo
Khóa đào tạo Cập nhật về điều trị tái đồng bộ tim
Trong hai ngày 29/01 (thứ Hai) và 30/01 (thứ Ba) Viện Tim mạch Việt Nam phối hợp với hãng Biotronik sẽ tổ chức khóa đào tạo "Cập nhật về điều trị tái đồng bộ tim". Khóa đào tạo sẽ có sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia hàng đầu về tim mạch đến từ Viện Tim mạch Việt Nam, Hội tim mạch học Việt Nam, Bộ môn Tim mạch trường Đại học Y Hà Nội.
Chương trình sơ thảo  khóa Tim mạch can thiệp
Ngày 17/8 (thứ Năm) Viện Tim mạch Việt Nam phối hợp với hãng Sanofi tổ chức Chương trình sơ thảo Khóa "Tim mạch can thiệp" với sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia Tim mạch can thiệp hàng đầu đến từ Viện Tim mạch Việt Nam, Viện Tim thành phố Hồ Chí Minh, Viện Tim Tâm Đức.
Thông báo Tổ chức các khoá đào tạo liên tục (CME): “Điện tâm đồ cơ bản” và “Cấp cứu Tim mạch”.
Nhằm cập nhật kiến thức chuyên môn và nâng cao tay nghề cho các y bác sĩ ở các tuyến y tế đặc biệt là tuyến y tế cơ sở và thực hiện Thông tư 22/2013/TT-BYT về việc đào tạo liên tục cho cán bộ y tế. Hội Tim mạch học Việt Nam kết hợp với Viện Tim mạch Quốc Gia Việt Nam tổ chức các khoá đào tạo liên tục (CME): “Điện tâm đồ cơ bản” và “Cấp cứu Tim mạch”. Đối tượng tham dự: Bác sĩ đang tham gia điều trị tại các khoa phòng trong bệnh viện bao gồm cả trung tâm y tế và viện nghiên cứu có giường bệnh.Nội dung đào tạo: được xây dựng bám sát mục tiêu, cập nhật chuyên môn và nâng cao tay nghề cho cán bộ...
12