Lễ tặng sách cho các bác sĩ Tim mạch

Trong những năm qua, Viện Tim mạch Việt Nam và Bộ môn Tim mạch trường Đại học y Hà Nội luôn phối hợp chặt chẽ với nhau trong việc đào tào các thế hệ bác sĩ Tim mạch. Song song với công tác giảng dạy, các Thầy cô của Viện Tim mạch Việt Nam và Bộ môn Tim mạch trường Đại học Y Hà Nội cũng dành nhiều thời gian và công sức để biên soạn những cuốn sách tham khảo và chuyên khảo chuyên ngành Tim mạch để có thể phổ cập kiến thức tim mạch từ cơ bản đến chuyên sâu cho các bác si đã, đang và sẽ quan tâm đến chuyên ngành Tim mạch trên cả nước.
Ngày 27/01/2022 tại Giảng đường Đặng Văn Chung - Viện Tim mạch Việt Nam, đại diện Viện Tim mạch Việt Nam và Bộ môn Tim mạch trường Đại học Y Hà Nội và các Thầy cô tham gia biên soạn đã tổ chức lễ tặng sách cho các bác sĩ nội trú tim mạch bao gồm sách Thuốc Tim mạch trong thực hành lâm sàng, Lâm sàng tim mạch học, Bài giảng điện tâm đồ. Hy vọng những cuốn sách này sẽ hữu ích cho các bác sĩ trong việc học tập và không ngừng cập nhật kiến thức chuyên ngành Tim mạch nói chung, Y học nói riêng và góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, khám chữa bệnh.
PGS.TS. Phạm Mạnh Hùng Viện trưởng Viện Tim mạch - Chủ nhiệm Bộ môn Tim mạch trường Đại học Y Hà Nội phát biểu tại buổi lễ
 
Các Thầy cô tặng sách cho bác sĩ nội trú
 
Thầy cô và các bác sĩ nội trú chụp ảnh lưu niệm