Chương trình khám bệnh từ thiện tri ân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

KHÁM TỪ THIỆN
NHÂN KỈ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ

Thực hiện kế hoạch khám từ thiện hàng năm của Viện Tim mạch, nhân kỉ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ, từ ngày 21/7 – 23/7/2017 đoàn khám từ thiện của Viện Tim mạch do GS.TS. Đỗ Doãn Lợi làm trưởng đoàn kết hợp với Hội Tim mạch Việt Nam, Quỹ Vì sức khỏe trái tim, các nhà tài trợ và tình nguyện viên đã đến thăm khám, cấp phát thuốc và tặng quà cho các đối tượng chính sách, thương bệnh binh, gia đình có công với các mạng thuộc huyện Bắc Quang,tỉnh Hà Giang.

 
Hỉnh ảnh lễ khai mạc của chương trình khám từ thiện

  
GS.TS.Đỗ Doãn Lợi – Viện Trưởng Viện Tim mạch, trưởng đoàn khám từ thiện phát biểu tại lễ khai mạc

Trong ngày 22/7 đoàn đã khám và cấp phát thuốc miễn phí cho 351 người, phát quà cho192 đối tượng chính sách, thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng, phát hiện 144 trường hợp mắc các bệnh lý về tim mạch như tăng huyết áp (106), hở van hai lá (20), hở van động mạch chủ (22), suy tim (05), nhịp chậm (01), nhịp xoang(17), ngoại tâm thu (01), rung nhĩ (01). Các cán bộ của Viện Tim mạch cũng đã hướng dẫn cho các cán bộ của bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Quang kỹ thuật điện tâm đồ và siêu âm tim.

Ngay từ sáng sớm đã có rất nhiều người đến khám bệnh

 

  1.                 Đo huyết áp

 
               Làm xét nghiệm đường huyết

Nghiệm pháp điện tâm đồ

Siêu âm tim

Khám, phát hiện các bệnh tim mạch

Phát quà và thuốc miễn phí cho người dân

Cũngnằm trong hoạt động của đợt tình nguyện, Viện Tim mạch đã tặng quà cho trườngDân tộc nội trú và tặng sách vở cho các em học sinh tại bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Quang. Đoàn đã đến dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Vị Xuyên, tặng quà cho 5 gia đình thương binh liệt sĩ tại huyện Vị Xuyên.

 GS.TS. Đỗ Doãn Lợi trao quà cho trường Dân tộc nội trú và sách vở cho các em học sinhĐoàn dâng hương tại đài tưởng niệm anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Vị XuyênPhát quà cho năm gia đình thương binh liệt sĩ tại nghĩa trang quốc gia Vị Xuyên


Đoàn khám từ thiện chụp ảnh kỉ niệm