Khóa đào tạo Cập nhật về điều trị tái đồng bộ tim
Trong hai ngày 29/01 (thứ Hai) và 30/01 (thứ Ba) Viện Tim mạch Việt Nam phối hợp với hãng Biotronik sẽ tổ chức khóa đào tạo "Cập nhật về điều trị tái đồng bộ tim". Khóa đào tạo sẽ có sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia hàng đầu về tim mạch đến từ Viện Tim mạch Việt Nam, Hội tim mạch học Việt Nam, Bộ môn Tim mạch trường Đại học Y Hà Nội.
Thông báo tổ chức lớp Bác sĩ định hướng tim mạch
Triển khai kế hoạch đào tạo và chỉ đạo tuyến năm 2017 của bệnh viện Bạch Mai, Viện Tim mạch phối hợp với Trung tâm Đào tạo và chỉ đạo tuyến bệnh viện Bạch Mai tổ chức khóa đào tạo "Bác sĩ định hướng Tim mạch"
Chương trình sinh hoạt khoa học chuyên đề Thách thức trong can thiệp tim mạch trên bệnh nhân tiểu đường
Ngày 19/7/2017 (thứ Tư) Viện Tim mạch Việt Nam sẽ tổ chức chương trình Sinh hoạt khoa học chuyên đề "Thách thức trong can thiệp tim mạch trên bệnh nhân tiểu đường" với sự tham gia của những chuyên gia tim mạch can thiệp hàng đầu đến từ Viện Tim mạch Việt Nam và bệnh viện Pantai - Kuala Lumpur - Malaysia.
Chương trình đào tạo y khoa liên tục chuyên đề Suy tim
Ngày 25/5/2017 (thứ Năm) Viện Tim mạch Việt Nam phối hợp với công ty Novartis tổ chức chương trình đào tạo y khoa liên tục chuyên đề "Suy tim" với sự tham gia của các chuyên gia Tim mạch Viện Tim mạch Việt Nam  và bộ môn Tim mạch Đại học Y Hà Nội.
Hội thảo Giới thiệu hệ thống Indigo trong điều trị huyết khối động mạch,tĩnh mạch và thuyên tắc động mạch phổi
14h00 ngày 20/4/2017 (thứ Năm), Viện Tim mạch Việt Nam phối hợp với hãng Thiên Việt tổ chức Hội thảo "Giới thiệu hệ thống Indigo trong điều trị huyết khối động mạch,tĩnh mạch và thuyên tắc động mạch phổi" với sự tham gia của các chuyên gia đến từ Viện Tim mạch Việt Nam và Trung tâm Y tế đại học Sarrland. Trân trọng kính mời quý đồng nghiệp tới tham dự và đóng góp cho Hội thảo.
Hội thảo Vai trò của Heparin trọng lượng phân tử thấp trong các bệnh lý tim mạch
Ngày 30/03/2017 (thứ Năm) Viện Tim mạch Việt Nam phối hợp với công ty Sanofi tổ chức hội thảo "Vai trò của Heparin trọng lượng phân tử thấp trong các bệnh lý tim mạch" với sự tham gia của các chuyên gia tim mạch hàng đầu đến từ Viện Tim mạch Việt Nam. Trân trọng kính mời quý đồng nghiệp tham dự và đóng góp cho hội thảo.
Hội thảo chuyên đề “Sử dụng Convered stent trong điều trị bệnh động mạch ngoại biên
Ngày 30/03/2017 (thứ Năm) Viện Tim mạch Việt Nam phối hợp với Hội Tim mạch học Việt Nam tổ chức Hội thảo chuyên đề “Sử dụng Convered stent trong điều trị bệnh động mạch ngoại biên" với sự tham gia của Dr.Benjamin Chua và các chuyên gia tim mạch hàng đầu đến từ Viện Tim mạch Việt Nam và Hội Tim mạch Việt Nam. Trân trọng kính mời quý đồng nghiệp tham dự và đóng góp cho hội thảo
Khóa đào tạo về nhịp tim
Trong hai ngày 7-8/3/2017, Viện Tim mạch Việt Nam sẽ tổ chức khóa đào tạo về Máy tạo nhịp hai buồng với sự tham gia của các giảng viên là các chuyên gia về nhịp tim đến từ Viện Tim mạch Việt Nam và Phân hội Nhịp tim - Hội Tim mạch Việt Nam. Trân trọng kính mời quý bác sĩ đến tham dự khóa đào tạo.