Phòng C4

   

Lãnh đạo qua các thời kỳ

• 2001-2002: BSCK2. Hàn Thành Long

• 2002-2004: GS.TS. Đỗ Doãn Lợi

• 2004-2012: PGS.TS. Nguyễn Quang Tuấn

• 2012 đến 2017: PGS. TS. Nguyễn Thị Bạch Yến

• 2017 đến nay:  TS.BS. Nguyễn Quốc Thái

Nhân lực hiện nay

   

Kết quả hoạt động

Từ năm 2001-2007 phòng C4 là đơn vị điều trị nằm trong Viện Tim mạch và đặc biệt từ tháng 9/2007 phòng trở thành đơn vị điều trị theo yêu cầu với 35 giường bệnh sạch sẽ, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi với lưu lượng bệnh nhân ra vào ở mức cao ước tính 2000 lượt/ năm. C4 luôn là một tập thể đoàn kết, vững vàng về chuyên môn kỹ thuật, có tình thần cao trong công việc. Toàn phòng luôn luôn trong tư thế sẵn sàng tiếp nhận, cấp cứu và phục vụ bệnh nhân được bệnh nhân và gia đình bệnh nhân yêu mến, tin tưởng.

Phòng C4 với khẩu hiệu “Người bệnh là trung tâm” đã và đang là địa chỉ tin cậy cho bệnh nhân với các kỹ thuật tiên tiến trong chẩn đoán và điều trị các bệnh tim mạch: siêu âm tim, can thiệp ĐMV, NVHL, tim bẩm sinh, Stent graft ĐMC, thay van ĐMC qua da, điều trị các RL nhịp tim bằng RF, cấy máy tạo nhịp, ICD, CRT…

Tập thể cán bộ nhân viên phòng C4 luôn tích cực học tập, tham gia nghiên cứu khoa học, giảng dậy, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cũng như chăm sóc bệnh nhân. Phòng cũng là nơi học tập và thực hành cho các bác sỹ chuyên khoa, bác sỹ nội trú, sinh viên của trường Đại học Y Hà Nội và Trường cao đẳng Y tế Bạch Mai.

Nhiều bác sỹ xuất phát điểm từ C4 nay đã trở thành lãnh đạo chủ chốt của các cơ quan: GS.TS. Đỗ Doãn Lợi (Nguyên PGĐ Bệnh viện Bạch Mai, Nguyên Viện trưởng Viện Tim Mạch), PGS.TS. Nguyễn Quang Tuấn (Giám đốc BV Tim Hà Nội), PGS.TS. Phạm Quốc Khánh và PGS.TS. Nguyễn Thị Bạch Yến (Nguyên Phó viện trưởng Viện Tim Mạch).

Thành tích thi đua

Trong suốt thời gian từ khi thành lập cho tới nay tập thể phòng C4 liên tục đạt đơn vi lao đông tiến tiến, đơn vị lao động giỏi; nhiều thành viên là chiến sỹ thi đua, nhận bằng khen của Bộ trưởng và Giám đốc Bệnh viện.


• 2012 đến 2017: PGS. TS. Nguyễn Thị Bạch Yến
• 2012 đến 2017: PGS. TS. Nguyễn Thị Bạch Yến